In áo nhóm thời trang, nhanh, giá rẻ

In áo nhóm thời trang, nhanh, giá rẻ của Inaonhanh.com hiện là dịch vụ được nhiều bạn trẻ đón nhận. Với những lợi thế hơn hẳn về đội ngũ kỹ thuật, hệ thống trang thiết bị, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu in áo của quý khách hàng. 

Dịch vụ in áo nhóm bằng phương pháp chuyển nhiệt

Đây là công nghệ in áo tiến tiến nhất hiện nay được ứng dụng bằng cách sử dụng decal nhiệt in hình ảnh bằng mực gốc dầu (không phai, không bay màu, chịu nước), sau đó được ép trực tiếp vào áo, mặt vải bằng máy ép nhiệt.

in ao nhom thoi trang nhanh gia re 1 - In áo nhóm thời trang, nhanh, giá rẻ

Dịch vụ in áo nhóm lấy liền

Dịch vụ in áo nhóm này có thể in mọi màu sắc, hình dạng bản in trên mọi chất liệu vải, màu vải mà phương pháp in chuyển nhiệt thông thường hay in lụa không thể làm được.

in ao nhom thoi trang nhanh gia re 2 - In áo nhóm thời trang, nhanh, giá rẻ

In áo nhóm giá rẻ

In áo nhóm cực cool

Tất cả các mẫu áo nhóm đẹp của chúng tôi đều đa dạng về file in giúp bạn có nhiều lựa chọn khác nhau. Chúng tôi luôn ca kết cho ra những bản in cực đẹp, chất lượng, được cắt xén tinh tế và được ép lên áo, lên vải theo đúng nhiệt độ, thời gian và áp lực nén tối ưu.

in ao nhom thoi trang nhanh gia re 3 - In áo nhóm thời trang, nhanh, giá rẻ

In áo nhóm thời trang

Nếu bạn chưa có file in áo nhóm đẹp, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí giúp bạn.

In với số lượng lớn

Hệ thống máy in chuyển nhiệt hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm là nền tảng chính giúp chúng tôi đáp ứng các đơn hàng từ 1 áo đến hàng trăm áo trong vòng 1 ngày.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *