Hướng dẫn chọn áo ngực thể thao khi luyện tập

Chọn áo ngực phù hợp với môn tập thể thao, vừa văn với cơ thể là cách giúp bảo vệ tốt nhất, giúp nâng đỡ, tránh những tổn thương cho vòng một và giúp phái đẹp tập thể dục thoải mái hơn. Dưới đây là một số mẹo chọn áo ngực thể thao tốt cho vòng 1. 

Chọn kích cỡ áo ngực thể thao 

Một nguyên tắc bạn cần tuân thủ tuyệt đối khi chọn áo ngực thể thao là không nên áp size áo ngực thông thường cho áo ngực thể thao. Thay vào đó, bạn cần đo kích cỡ cúp ngực và vòng ngực để chọn đúng size áo. Nên thử nhiều size áo khác nhau, bởi mỗi nhãn hiệu sẽ có cúp ngực khác nhau.

huong dan chon ao nguc the thao khi luyen tap 1 - Hướng dẫn chọn áo ngực thể thao khi luyện tập

Tư vấn chọn size áo ngực thể thao

Chất liệu áo ngực thể thao

Để giữ an toàn cho da và vòng 1, bạn nên tránh xa những chiếc áo ngực với chất liệu 100% cotton vì khiến các bạn ra mồ hôi nhiều hơn, gây ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và làm hại tới vòng 1. Thay vào đó, các bạn hãy sử dụng những chiếc áo ngực làm từ

huong dan chon ao nguc the thao khi luyen tap 2 - Hướng dẫn chọn áo ngực thể thao khi luyện tập

Nên chọn chất liệu áo ngực thể thao bằng Coolmax hoặc Drifit

tạo cảm giác thoải mái, an toàn khi luyện tập.

Dây áo ngực thể thao 

Một bộ dây áo ngực bản rộng sẽ giúp phân tán sức nặng tốt hơn, phù hợp với những bài tập nâng tạ, gậy. Áo hai dây lại có thể chịu lực đều cho hai bên ngực nên giữ cho ngực hạn chế lắc lư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách mặc đẹp, cách chọn áo ngực thể thao tốt, xin vui lòng tham khảo tại: http://www.quanaothethao.com/tu-van-mac-dep/chon-ao-nguc-the-thao

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *