Dịch vụ in vải kỹ thuật số, in áo thun lấy liền

In vải kỹ thuật số, in áo thun lấy liền là dịch vụ in ấn chính của Invai.com hiện nay phục vụ nhu cầu của quý khách hàng trên cả nước. 

Phương pháp in vải kỹ thuật số hiện nay chính là công nghệ in kỹ thuật số hiện đại KORNIT. Công nghệ này dùng máy KORNIT – một loại máy công nghiệp có thể in trực tiếp lên vải vóc hay quần áo mà không cần qua bất kỳ giai đoạn trung gian nào.

dich vu in vai ky thuat so in ao thun lay lien 1 - Dịch vụ in vải kỹ thuật số, in áo thun lấy liền

In vải lụa kỹ thuật số

Máy KORNIT in với tốc độ cực nhanh, cho chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc đẹp với hơn 630 điểm ảnh, và không phải qua công đoạn làm khuôn. Hệ thống mực chính hãng của KORNIT thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, không như các công nghệ in khác, máy tự động pha màu mực và cho ra sản phẩm có độ chính xác cao.

dich vu in vai ky thuat so in ao thun lay lien 2 - Dịch vụ in vải kỹ thuật số, in áo thun lấy liền

In vải giá rẻ, đẹp

Với dịch vụ in vải kỹ thuật số của chúng tôi, bạn có thể in được trên mọi chất liệu vải (đặc biệt trên vải trắng) với độ bền màu cao và hình ảnh trung thực.

dich vu in vai ky thuat so in ao thun lay lien 3 - Dịch vụ in vải kỹ thuật số, in áo thun lấy liền

In áo thun quảng cáo sự kiện lấy liền

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in áo lấy liền, giá rẻ. Chúng tôi nhận in trên tất cả các loại áo thun luôn đảm bảo đa dạng về chất liệu; thiết kế file hình đẹp, ý tưởng phong phú; trung thực về màu sắc, hình ảnh sắc nét, không lem màu, không dính mực.

Công ty chúng tôi không giới hạn về đơn hàng, dù với số lượng ít hay nhiều thì chúng tôi cũng đều thực hiện tốt theo yêu cầu của quý khách hàng, sẵn sàng làm bạn hài lòng nhất có thể.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *