Dịch vụ in áo thun đẹp, lấy liền

Dịch vụ in áo thun đẹp, lấy liền là cụm từ được mọi người, nhất là các bạn trẻ quan tâm rất nhiều hiện nay vì tính năng động, trẻ trung, cá tính, thời trang. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Mayepao.com cung cấp dịch vụ in áo từ nhỏ lẻ đến lớn cho khách hàng trên cả nước. 

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Giá thành rẻ, chất lượng tốt; đa dạng chất liệu vải: 20 loại vải với trên 40 màu vải. Vải xưởng, đồng nhất về chất liệu và màu sắc; nhiều dịch vụ tiện ích; thiết kế đẹp, ý tưởng phong phú; làm việc chuyên nghiệp; luôn uy tín về thời gian giao hàng,… là một trong những cam kết chính của chúng tôi khi thực hiện dịch vụ.

dich vu in ao thun dep lay lien 1 - Dịch vụ in áo thun đẹp, lấy liền

Dịch vụ in áo thun đôi thời trang

Kỹ thuật in áo tiên tiến

Tùy thuộc vào nhu cầu in ấn hoặc phụ thuộc vào từng đơn hàng khác nhau mà chúng tôi sẽ chọn được những phương pháp in áo thun giá rẻ phù hợp nhất như sau:

  • In chuyển nhiệt
  • In decal nhiệt
  • In kỹ thuật số
  • In lụa
  • Cắt – in decal ép nhiệt
dich vu in ao thun dep lay lien 2 - Dịch vụ in áo thun đẹp, lấy liền

In áo thun lấy liền, giá rẻ

Đặc biệt, kỹ thuật in chuyển nhiệt sẽ cho ra những sản phẩm áo in đạt chất lượng cao về hình ảnh, màu sắc, không lem màu, dính màu, bong tróc khi giặt, ủi.

In áo với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng

Chúng tôi chuyên nhận in các loại áo thun như: áo lớp, áo nhóm, áo đôi, áo gia đình, áo quảng cáo sự kiện, áo đá banh,…. Mẫu áo thun của chúng tôi luôn được cập nhật thường xuyên, đảm bảo đẹp, thời trang, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

dich vu in ao thun dep lay lien 3 - Dịch vụ in áo thun đẹp, lấy liền

In áo gia đình số lượng lớn

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhân viên giàu kinh nghiệm nên chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng từ 1 chiếc đến hàng trăm, hàng ngàn chiếc. Các đơn hàng luôn đảm bảo thực hiện nhanh chóng, giao hàng miễn phí tận nơi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *