Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói, giá rẻ

Dịch vụ chuyển dọn nhà của Chuyendon.com chuyên đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà ở trọn gói, theo yêu cầu của khách hàng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận trên cả nước. 

Quy trình làm việc khoa học

Quy trình làm việc của chúng tôi chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho các hộ gia đình.

dich vu chuyen don nha tron goi gia re 1 - Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói, giá rẻ

Chuyển nhà chuyên nghiệp, giá rẻ

Đảm bảo an toàn khi vận chuyển cũng là một trong những yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu bởi có nhiều tài sản của quý khách hàng rất giá trị cả về vật chất và tinh thần. Bên cạnh đó chúng tôi còn tổ chức tư vấn trực tuyến miễn phí – Hiệu quả cho khách hàng.

Chuyển dọn nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển dọn nhà riêng của chúng tôi cung cấp tất cả các vật dụng tháo lắp, đựng cần thiết như: thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ, thùng xốp,… Đồ đạc được tháo dỡ và phân loại theo đúng chức năng, có đánh dấu để tiện lắp về sau.

dich vu chuyen don nha tron goi gia re 2 - Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói, giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhanh chóng

Hệ thống xe vận tải chuyên dụng, hiện đại với đủ các kích cỡ từ 0.5 tấn, 1 tấn, 1.5 tấn,… để đáp ứng hết điều kiện các đơn hàng của quý khách. Khi chuyển đồ đạc vào nhà mới, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ vệ sinh và sắp xếp theo đúng ý của quý khách. Nếu quý khách còn băn khoăn trong khâu bài trí, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Thực hiện 24/24h, không giới hạn về số lượng đơn hàng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *