Decal cách nhiệt, chống nắng

Decal cách nhiệt, chống nắng được xem là dòng decal sử dụng rộng rãi trên thị trường, thích hợp với các văn phòng, các tòa nhà cao ốc, khách sạn có kiểu kiến trúc nhà kính, tường kính giúp làm dịu ánh sáng do nắng chiếu trực tiếp và làm mát không gian.

Sản phẩm chuyên dùng cho nhà kính với màu sắc đa dạng có tác dụng giảm nhiệt cho ngôi nhà, xe, loại bỏ 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại, cản được từ 50-80% sức nóng của ánh nắng mặt trời.

decal cach nhiet chong nang 1 - Decal cách nhiệt, chống nắng

Decal cách nhiệt DCN001

Với màu sắc trầm dịu, sản phẩm làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng và kín đáo cho nhà kính; bảo vệ nội thất trong ngôi nhà bạn, đặc biệt đối với các đồ da, nỉ không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị trong nhà kính. Decal chống nắng cách nhiệt còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe người, làm cho nhà mát hơn, tiết kiệm điện cho máy lạnh, không cản trở tầm nhìn ra bên ngoài như các loại mành, rèm.

decal cach nhiet chong nang 2 - Decal cách nhiệt, chống nắng

Decal cách nhiệt DCN004

Decal cách nhiệt bảo vệ an toàn cho người ngồi trong nhà khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng film giữ lại những mảnh kính vỡ không cho văng vào người cũng như nội thất trong nhà.

Cachnhiet.com hiện đang cung cấp và thi công decal cách nhiệt với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *