5 truyện ngôn tình kinh điển cho người mới bắt đầu

Với 5 truyện ngôn tình kinh điển rất hay sẽ làm cho người đọc cảm giác thoải mái thư giãn cho những bạn mới bắt đầu đọc truyện ngôn tình. Hằng ngày phải đối mặt với bộn bề công việc những lo toan trong cuộc sống khiến chúng ta mệt mỏi muốn thư giản hay các bạn yêu thích sự lãng mạn những câu chuyện trong cổ tích , những giận hờn vui buồn lúc yêu nhau thì hãy thư giản bằng cách đọc những truyện ngôn tình sau đây : Mãi Mãi Là Bao Xa, Bên Nhau Trọn Đời, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh, Đạo Tình là những câu chuyện tình yêu mà các bạn không thể bỏ qua khi đọc ngôn tình, đôi khi cũng chính chúng ta là những nhân vật trong truyện .

1. Mãi Mãi Là Bao Xa

maimailabaoxa - 5 truyện ngôn tình kinh điển cho người mới bắt đầu

Các bạn đã bao giờ nghĩ một mối tình như truyện ngôn tình mà yêu nhau khi quen nhau qua mạng chưa? Anh là Dương Lam Hàng là một tiến sĩ đang du học ở Mỹ trong một lần do thí nghiệm thất bại nên anh đã online trên mạng và tình cờ quen được Bạch Lăng Lăng là sinh viên trường đại học ở Trung Quốc. Từ đó anh và cô đã làm bạn với nhau, chia sẻ mọi việc nhưng cũng kể từ đó tình yêu đã nảy mầm trong họ mặc dầu họ chưa gặp nhau lần nhau.Cô không dám tin vào tình yêu qua mạng cô thấy mình không xứng với anh nên đã không nói anh nghe tình yêu của mình dành cho anh, nhưng anh cũng vậy không dám nói cô biết và anh đã quyết định về nước sau khi hoàn thành xong khóa học ở Mỹ .” Cuộc đời anh là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang” hay “ Chỗ anh trời đang mưa dường như anh thấy em đang khóc.” Và câu chuyện này sẽ đi tới đâu liệu có kết thúc hạnh phúc hay là đau khổ mời các bạn đón đọc truyện Mãi Mãi Là Bao Xa để biết thêm nhé và kết thúc sẽ là câu : Hồi ức cả đời anh chỉ cần có em là đủ “.

2. Bên Nhau Trọn Đời

bennhautrondoi - 5 truyện ngôn tình kinh điển cho người mới bắt đầu

Cô là Triệu Mạc Sênh là sinh viên khoa báo chí lại không có gì nổi bật cô thích chụp ảnh thế nên trong lúc chụp ảnh cô lại chụp anh Hà Dĩ Thâm một sinh viên khoa luật rất nổi tiếng nhưng mô côi cha mẹ. Cô quyết tâm theo đuổi anh cho bằng được, trước sự kiên trì của cô thì anh cũng đã đồng ý yêu cô. Nhưng một ngày không từ mà biệt cô bỏ đi Mỹ không nói với anh một lời khiến cho anh rơi vào đau khổ một thời gian cô đi Mỹ là do bị cha cô bắt buộc. Cô sống trong đau khổ nơi đất khách mọi việc đều xa lạ với cô và nỗi nhớ anh da diết. Sau tám năm nơi đất khách cô đã quay về ngày quay về cô gặp anh ở siêu thị nhưng anh lại lướt qua cô không nói với cô từ nào.Liệu chuyện tình này sẽ đi tới đầu mời các bạn đọc truyện ngôn tình Bên Nhau Trọn Đời để biết họ có thể tiếp tục mối lương duyên này hay không nhé.

3. Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

haynhammatkhianhden - 5 truyện ngôn tình kinh điển cho người mới bắt đầu

Tác giả Đinh Mặc là tác giả nổi tiếng bởi những tình tiết trong truyện sâu sắc mang lại chiều sâu cho tác phầm không chỉ viết ngôn tình mà còn đang xen trinh thám các bạn có thể trãi nghiệm truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến để biết thêm . Lúc hẹn hò, anh nói: “Anh không có hứng thú với những việc kiểu này. Nhưng nếu em cứ mười phút hôn anh một lần, anh có thể cùng em làm bất cứ chuyện vô vị nào.”Lúc ghen tuông, anh nói: “So với anh, thằng đó từ đầu đến chân viết đầy hai chữ “ngu xuẩn”. Điểm sáng suốt duy nhất của hắn, hắn cũng biết em là cô gái tốt.” Lúc làm tình, anh nói: “Tuy anh không có kinh nghiệm, nhưng tư chất và năng lực lĩnh hội của anh xuất sắc hơn người thường. Nhân tiện nhắc thêm một câu, khả năng quan sát của anh cũng rất tốt.”Truyện thật sự quá ám ảnh, quá sinh động. Câu chuyện có cảm giác vừa không thực tế lại vừa như kiểu sẽ xảy ra bất cứ lúc nào mời các bạn trãi nghiệm.

4. Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

tungcomotnguoiyeutoinhusinhmenh - 5 truyện ngôn tình kinh điển cho người mới bắt đầu

Liệu đã có ai sẽ yêu bạn hơn sinh mệnh của mình, cô là du học sinh đi du học và rồi anh và cô gặp nhau cũng kể từ đó hai người yêu nhau, cùng nhau trãi qua những tháng ngày vui vẻ anh lo cho cô mọi việc, nhưng rồi một việc bất ngờ ập đến anh gặp tai họa khi bị người khác hãm hại bị cảnh sát truy lùng, cô muốn cùng anh sánh vai sát cánh nhưng anh lại không chấp nhận, cô làm mọi việc để cứu anh kể cả hy sinh bản thân mình. Cô không biết cô làm như vậy lại là hại anh vì sợ cô mất danh dự anh đã hy sinh đường dây buôn bán của mình. Cô và anh xa nhau đến khi cô nhận được bưu thiếp là bức ảnh có dòng chữ : Cô bé của tôi chúc em một đời bình an vui vẻ. Sẽ lấy đi nhiều nước mắt của các bạn khi đọc truyện Từng Có Người Yêu Tôi Hơn Sinh Mệnh. là câu chuyện tình cảm động.

5. Đạo Tình

daotinh - 5 truyện ngôn tình kinh điển cho người mới bắt đầu

Dành cho các bạn yêu thích thể loại truyện ngôn tình hắc bang nam nữ cường hãn mạnh mẽ không quá nên lãng mạn nhưng rất hiện thực, Mộc Ly Tâm là sát thủ của tổ chức nổi tiếng yêu thích cổ vật , trong một lần đi trộm cổ vật lại trộm trúng đồ của lão đại Tề gia là Tề Mặc, cũng kể từ đây cô bị bắt làm người hần hạ cho anh ,không thoát khỏi anh. Anh là lão đại máu lạnh vô tình nhưng lại hết lòng với thuộc hạ, Không biết khi nào nảy nầm tình yêu trong hai người khi cùng nhau trãi qua sinh tử cận kề cái chết nhưng không làm họ thoát lui, Một câu nói làm nên dang tiếng Tề Mặc khi anh yêu Ly Tâm nhưng lại không tỏ tình cũng không thừa nhận nhưng nói một câu : “ Tôi cho phép em thích tôi”. Mời các bạn cùng xem và trãi nghiệm câu chuyện tình yêu hắc bang này qua truyện Đạo Tình. Tất cả truyện trên đã được đăng tải hoàn toàn miễn phí tại website goctruyen.com hãy truy cập ngay để thưởng thức các bộ truyện hay nhé!
Tác giả: Ngân Tuyết

Latest Comments
  1. hạnh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *