Vận chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp, giá rẻ

Vận chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp, giá rẻ của Vanchuyengiare.com hiện là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao vì đảm bảo tốt chất lượng. Ngoài hai thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng yêu cầu của khách hàng liên tỉnh. 

Dịch vụ vận chuyển trọn gói

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà ở từ nơi này đến nơi khác được an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng, chúng tôi thực hiện dịch vụ vận chuyển trọn gói từ:

Khảo sát, kí kết hợp đồng => Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc =>Vận chuyển và lắp đặt tại nơi ở mới => Nghiệm thu, bàn giao.

van chuyen nha tron goi chuyen nghiep gia re 1 - Vận chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ

Vận chuyển nhà theo yêu cầu

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ chuyển nhà theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đơn giản chỉ muốn vận chuyển đồ đạc từ nơi này đến nơi khác, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất có thể.

Đáp ứng các đơn hàng từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn

Hệ thống xe vận tải chuyên dụng với nhiều trọng tải khác nhau, đội nhũ nhân viên lao động, kỹ thuật lành nghề sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng của quý khách.

van chuyen nha tron goi chuyen nghiep gia re 2 - Vận chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp, giá rẻ

Chuyển nhà chuyên nghiệp

Sau khi vận chuyển, lắp đặt xong, khách hàng nghiệm thu chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

Vận chuyển 24/24h

Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Nếu là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty hoặc khách hàng có đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *