Mua bán sản phẩm khung tranh treo tường

Khung tranh treo tường là sản phẩm trang trí nội thất giúp mang lại không gian đẹp, sang trọng, lưu giữ được tình cảm cho các thành viên trong gia đình. 

Bộ khung tranh được bố trí theo dạng dàn trải, thích hợp với việc treo ở phòng khách ngay trên ghế sofa. Bạn có thể lựa chọn những bức ảnh với gam màu sáng để tạo cảm giác căn phòng khách năng động, nhiều màu sắc, kích thích việc cả gia đình quây quần để có những phút giây thư giãn.

mua ban san pham khung tranh treo tuong 1 - Mua bán sản phẩm khung tranh treo tường

Bộ 7 khung tranh treo tường nghệ thuật

Đi kèm theo bộ khung tranh treo tường đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện treo tranh bao gồm: đinh 3 chân hoặc keo dán khung chuyên dụng. Đinh treo là loại đinh gồm 3 chân cố định vào tường, chỉ nhỏ bằng đầu kim nhưng rất chắc chắn nhé. Keo dán khung là loại keo dán chuyên dụng nên rất an toàn và chắc chắn thích hợp với việc treo trên bề mặt gỗ, phẳng, đảm bảo thẩm mỹ.

mua ban san pham khung tranh treo tuong 2 - Mua bán sản phẩm khung tranh treo tường

Bộ 9 khung tranh treo tường

Khung.com.vn – một thương hiệu của Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp bộ sản phẩm khung tranh giá rẻ cho quý khách hàng trên toàn quốc. Các mẫu khung tranh của chúng tôi đa dạng về kích thước, gồm nhiều mẫu như: bộ 7 khung, bộ 8 khung, bộ 9 khung tranh,…

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa vì thái độ làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *