Máy ép nhiệt đa năng cao cấp, giá rẻ

Máy ép nhiệt đa năng cao cấp của Mayepao.com là loại máy ép nhiệt chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật in chuyển nhiệt. Máy có nhiều chức năng mới rất thuận tiện cho công việc. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách nhanh nhất.

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm máy ép nhiệt đa năng của chúng tôi rất đa dạng, gồm: Máy ép nhiệt đa năng 1742C; Máy ép nhiệt đa chức năng PD-1700; Máy ép áo đa năng 8 trong 1; Máy ép nhiệt đa năng 6 trong 1,…

may ep nhiet da nang cao cap gia re 1 - Máy ép nhiệt đa năng cao cấp, giá rẻ

Máy ép nhiệt đa năng PD-1700

Đảm bảo chất lượng

Tất cả máy ép nhiệt lên vật liệu của chúng tôi được thiết kế nhỏ gọn theo tiêu chuẩn chất lượng của các nước tiên tiến trên thế giới nên luôn đảm bảo nhiệt độ ổn định, lan tỏa đều, sản phẩm ép cho ra màu tươi sáng đẹp.

Máy dễ sử dụng, tiện lợi với nhiều khuôn ép giúp in hình lên các vật dụng có hình dáng khác nhau như đĩa, ly sứ, mũ nón, quần áo, gạch men, móc chìa khóa,… Bạn có thể lựa chọn hoặc thiết kế hình ảnh, logo, thương hiệu, hình kỷ niệm theo sở thích rồi ép lên đĩa.

may ep nhiet da nang cao cap gia re 2 - Máy ép nhiệt đa năng cao cấp, giá rẻ

Máy ép nhiệt đa năng 6 in 1

Máy ép chuyển nhiệt giá rẻ

Với máy ép nhiệt giá rẻ bạn dễ dàng chuyển hình ảnh bằng phương pháp in chuyển nhiệt qua các loại mặt phẳng bằng chất liệu cotton, PE, kaki, simily và các loại vải sợi hóa học khác. Hơn nữa, máy còn hỗ trợ cho ngành in lụa, ép cườm, keo, phát bột, in chuyển các logo, hình chụp, hình scan…lên gạch lát, sứ, PVC board, kim loại tấm,…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *