Máy cắt decal vận hành hiệu quả, giá tốt

Máy cắt decal là hệ thống sản phẩm mà Thegioitemnhan.com – một thương hiệu của Thế Giới Decal cung cấp cho khách hàng trên cả nước. Series máy cắt của chúng tôi luôn cam kết đạt chất lượng cắt tốt, máy vận hành bền bỉ, hiệu quả, giá tốt nhất trên thị trường. 

Sản phẩm máy cắt đa dạng, đáp ứng các nhu cầu cắt bế

Đến với Thegioitemnhan.com, bạn hoàn toàn yên tâm được sử dụng các dòng sản phẩm có nhãn hiệu nổi tiếng, được nhập khẩu chính hãng từ Mimaki, Graphtec, Pcut Creation, Rabbit,… của các nước tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Hồng Kong, Trung Quốc,…

may cat decal van hanh hieu qua gia tot 1 - Máy cắt decal vận hành hiệu quả, giá tốt

Máy vừa in vừa cắt decal Mimaki CJV30-160BS

Các hiệu máy cắt chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp gồm: máy cắt decal Mimaki CG-60SR; Máy vừa in vừa cắt Mimaki CJV30-100BS; Máy vừa in vừa cắt Mimaki CJV30-160BS; Máy cắt decal Mimaki CG-75FXII Nhật Bản; Máy cắt Rabbit HX630; Máy cắt Mimaki FX series; Máy cắt đề can Nhật Graphtec CE-6000; Máy cắt Mimaki CG -160 FXII Nhật Bản.

Máy thích hợp in trên các vật liệu mực Solvent như in decal trắng, decal trong, hiflex, silk, canvas; in tem bảo hành, tem xe, nhãn hàng, tem nhãn sản phẩm rất hiệu quả và nhanh chóng.

may cat decal van hanh hieu qua gia tot 2 - Máy cắt decal vận hành hiệu quả, giá tốt

Máy cắt decal Mimaki FX series

Tất cả máy cắt decal chúng tôi bán ra đều được niêm yết giá công khai. Giá bán trong báo giá là giá đã có thuế giá trị gia tăng (VAT).

Chế độ bảo hành, bảo trì tốt

Tất cả máy cắt decal bán ra đều có mã số khách hàng để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất sau này. Trong thời hạn bảo hành, các thiết bị đều được bảo hành miễn phí tại Trung tâm bảo hành công ty. Thời gian nhận – trả bảo hành nhanh với chất lượng đảm bảo. Với các loại máy cắt decal Nhật  Bản như Mimaki, Graphtec, GCC, máy cắt decal Trung Quốc Rabbit, chúng tôi cam kết bảo hành trong ngày.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *