Kỹ thuật in lụa

In lụa mà một trong những công nghệ được ứng dụng phổ biến trong in các lĩnh vực như nilông, vải, thủy tinh, mặt đồng hồ, mạch điện tử, một số sản phẩm kim loại, gỗ, giấy… hoặc sử dụng thay cho phương pháp vẽ dưới men trong sản xuất gạch men.

Kỹ thuật in lụa được thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in. In lụa bao gồm những công đoạn chính như sau: làm khuôn in; chế tạo bàn in, dao gạt; pha chế chất tạo màu, hồ in và in.

Đây là phương pháp lâu đời trong ngành in, tuy nhiên cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật các máy in lụa ra đời nhằm giải quyết phần nào những khó khăn của phương pháp này trong quá trình gia công. Bên cạnh đó chất lượng in ngày càng đảm bảo đem lại những sản phẩm và nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không thể mang lại.

ky thuat in lua 1 - Kỹ thuật in lụa

Website: Inl lụa – Inlua.net

Giá in lụa cũng rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp khác vì việc đầu tư máy móc trang thiết bị đơn giản mà chi phí đầu tư thấp. Tuy tốc độ của phương pháp in lụa chậm nhưng bạn có thể in trên mọi vật liệu, ngay cả bề mặt in không bằng phẳng.

Tại Inlua.net, chúng tôi cung cấp các kỹ thuật, kinh nghiệm, kỹ năng, giải pháp và máy, vật tư in lụa, in lưới cùng các kỹ thuật, vật tư, công nghệ in khác như in nhiệt, in chuyển nhiệt, in trực tiếp trên vải, in áo thun, in túi xách.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *