Khung in lụa cao cấp, giá tốt

Khung in lụa là một dụng cụ cơ bản không thể thiếu trong ngành in lụa để cho ra những bản in lụa đạt chất lượng về hình ảnh, màu sắc. Trên thị trường hiện nay, có nhiều mẫu khung in lụa khác nhau, cơ bản nhất vẫn là khung gỗ và nhôm. 

Cách chọn khung in lụa

Khung in lụa bằng nhôm và gỗ thường có những ưu điểm và đặc tính khác nhau, vì vậy khi chọn bạn nên dựa vào độ căng, độ bền cũng như chi phí đầu tư.

khung in lua cao cap gia tot 1 - Khung in lụa cao cấp, giá tốt

Khung in lụa bằng gỗ

Nếu bạn in hình cần chồng nhiều màu chính xác thì tốt nhất nên chọn khung nhôm vì đảm bảo hình in chất lượng tốt, độ chồng màu ổn định. Ngoài ra do cách ghép mộng mối của khung gỗ không tốt so với khung nhôm nên độ căng và độ bền cũng giới hạn.

Do đặc tính cấu tạo nên khung nhôm thường bền và tái sử dụng được nhiều hơn khung in lụa gỗ. Tuy nhiên, mức đầu tư cho loại khung này thường khá đắt.

Hình dáng khung

Khung in lụa rất đa dạng về hình dáng. Tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng, bạn có thể chọn khung đơn, khung đôi, khung đơn có chân hoặc khung đặc biệt. 

khung in lua cao cap gia tot 2 - Khung in lụa cao cấp, giá tốt

Khung in lụa bằng nhôm

Cung cấp khung in lưới đa dạng về mẫu mã, giá rẻ

Tại Khung.com.vn – một đơn vị của Thế Giới Decal, chúng tôi chuyên mua bán khung in lụa cao cấp với đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Nếu quý khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn chúng tôi sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Với khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí, với quý khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi sản phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *