Khung ảnh mini hợp kim nhôm

Khung ảnh mini hợp kim nhôm để bàn của Khung.com.vn – một thương hiệu của Thế Giới Decal là sản phẩm cao cấp. Với phương châm: Chất lượng – Nhanh chóng – Giá thành cạnh tranh, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa trong suốt 16 năm làm việc vừa qua.

Tại sao nên chọn khung ảnh của Khung.com.vn?

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại khung như: khung tranh, khung ảnh, khung hình, khung in lụa, khung treo poster quảng cáo giá sỉ cho các đại lý xưởng khung trên phạm vi toàn quốc. Miễn phí thiết kế tư vấn màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng.

khung anh mini hop kim nhom 1 - Khung ảnh mini hợp kim nhôm

Khung ảnh để bàn hợp kim nhôm cao cấp

Các mẫu khung ảnh của chúng tôi luôn đa dạng về phong cách, mẫu mã, từ cổ điển đến hiện đại, đa dạng màu sắc và chất liệu kiểu dáng. Bảo hành chống mối mọt, chống trầy, ẩm mốc.

Chúng tôi luôn phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi dù là đơn hàng nhỏ nhất. Cung cấp đầy đủ phụ kiện lắp ráp. Đặc biệt, giao hàng và tư vấn tận nơi miễn phí.

Ưu điểm của sản phẩm

Nhỏ gọn tiện dụng, chất liệu bằng hợp kim nhôm cao cấp, cấu trúc đẹp, tinh tế, gọn nhẹ và tính tiện dụng (có thể kéo dãn hay xếp gọn), không chiếm nhiều diện tích trưng bày nên khung ảnh mini thích hợp cho việc treo các tấm banner, poster quảng cáo nhỏ trên bàn làm việc, bàn đại biểu, khách mời tại các lễ khởi công, các buổi biểu diễn hoặc các hội chợ triển lãm.

Ngoài ra, banner cuốn mini cũng được dùng để quảng cáo sản phẩm tại các siêu thị, nhà thuốc, các đại lý bán vé máy bay, nhà ga, bến xe,…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *