Giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng, giá rẻ

Giấy in chuyển nhiệt là một sản phẩm chính của Mayepnhiet.com cung cấp cho khách hàng phục vụ nhu cầu ép chuyển nhiệt lên áo sáng màu, tối màu và nhiều vật liệu khác nhau. 

Sản phẩm giấy in chuyển nhiệt cao cấp của chúng tôi gồm: Giấy Decal chuyển nhiệt 3G Jet-Opaque; Decal chuyển nhiệt Sublimation; Các loại decal chuyển nhiệt; Decal chuyển nhiệt UP; Giấy decal nhiệt JET Pro SS.

giay chuyen nhiet chuyen dung gia re 1 - Giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng, giá rẻ

Giấy in chuyển nhiệt Jet – Pro SS

Các loại giấy in chuyển nhiệt này phù hợp với tất cả máy in phun màu trên thị trường, thích hợp mọi chất liệu vải, bông, sáng màu hoặc tối màu. Giấy tương thích với hầu như mọi máy in phun-in mực, với mực in phun hoặc mực in nhiệt, có thể chuyển một nền phim rất mỏng rõ ràng với hình ảnh, kích thước có sẵn phổ biến là A4 và A3.

giay chuyen nhiet chuyen dung gia re 2 - Giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng, giá rẻ

Ứng dụng giấy in chuyển nhiệt Sublimation

Sử giấy các loại giấy in chuyển nhiệt này sẽ cho ra sản phẩm chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, không phai bởi sự tác động của môi trường. Ngoài ra, phương pháp in ấn này có kinh phí rẻ hơn nhiều so với các phương pháp in ấn khác, có thể in đơn chiếc hoặc với số lượng lớn nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *