Game khủng long bạo chúa

Lại một lần nữa ngao du rừng xanh với vô càng điều kì diệu, đàn khủng long thời nguyên thủy nay tái hiện đậm chất với game hành động mới này.

Trò chơi bắn súng cực hay khủng long bạo chúa với những pha tấn công bản làng tàn nhẫn, chúng giẫm đạp lên vườn tượt, cây trồng đã đến mùa thu hoạch. Cảnh sát đã thuê những anh chàng cừ khôi đến để thu phục những con khủng long này về vườn quốc gia bằng những khẩu súng hơi có thể làm bất tỉnh con vật nguy hiểm này trong thời gian nhanh nhất. Cùng chơi game để tiếp tục diễn biến phía sau nhé.

GAME KHUNG LONG BAO CHUA1 - Game khủng long bạo chúa

Khu rừng xinh đẹp, muôn loài đang đón chào ngày mới tươi đẹp. Nhưng dạo gần đây an ninh ở vùng đất này không được yên ổn bởi đàn khủng long từ rừng sâu đang tấn công dữ dội. Những chàng trai cường tráng nhât làn đã ra sức bảo vệ  nhưng không hề hấn gì. Đội lính hùng mạnh đã sớm có mặt với tay súng trên tay có thể ngăn chặn tấn công hung dữ bảo vệ tính mạng cho hàng trăm động vật , con người và vườn tượt.

Hãy nhìn vào hình ảnh game mini này bên dưới mà xem, rừng xanh tươi đẹp với những tán cây cổ thụ là mái nhà cho những chú chim ngân nga tiếng hát, hình ảnh cô y tá với ống thuốc tiêm khổng lồ, và chàng trai kia đang tập trung bắn súng tiêu diệt 2 con khủng long đang tiến gần. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game 24h hay này là chinh phục bầy khủng long trước khi chúng tới gần ô tô. Cách chơi vô cùng đơn giản chỉ cần sử dụng chuột để chọn hướng bắn thật chính xác. Chúc các bạn thành công ở màn chơi đầu tiên này.

gamemini khung long bao chua - Game khủng long bạo chúa

Hãy vào chơi game khủng long tàn bạo ngay bây giờ bạn sẽ thấy được sự thú vị thông qua lối chơi hết sức thú vị của game và đây dường như là một thử thách thực sự đối với những người tự tin vào khả năng bắn chuẩn của mình và một số thể loại bắn súng khác như là trò chơi Kẻ trộm siêu đẳng, phòng thủ bảo vệ Trường Sa… Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *