Dịch vụ dán decal kính chống nắng đẹp, giá rẻ

Dán decal chống nắng là một trong những giải pháp tối ưu giúp giảm nhiệt lượng bên ngoài nhà, xe; bảo vệ sức khỏe, nội thất trong nhà và tiết kiệm nhiệt năng. 

Decal dán kính chống nắng, bảo vệ sức khỏe

Trên thị trường hiện nay, giấy decal dán kính chống nắng có nhiều loại, có loại phủ kính, cản tới 98% ánh nắng, có loại giấy dán kính phản quảng, phản xạ 95% ánh sáng. Với sản phẩm giấy dán kính có hoa văn trang trí hoặc giấy dán kính mờ (cát mờ), thì khả năng chống nắng kém hơn nhiều so với dòng giấy dán kính chống nắng phản quang.

dich vu dan decal kinh chong nang dep gia re 1 - Dịch vụ dán decal kính chống nắng đẹp, giá rẻ

Decal dán kính chống nắng

Các loại giấy decal dán kính trang trí và giấy dán kính mờ có tác dụng chống nắng nhất định nhưng theo chúng tôi các bạn nên chọn dòng giấy dán kính phản quang, đây là dòng có tác dụng chống nắng nóng tốt nhất.

Bảo vệ an ninh

Với đặc tính chống nắng, chống nóng cao nên dán decal chống nắng được sử dụng rộng rãi để ngăn cản ánh nắng chiếu vào nhà, xe, văn phòng của bạn.

dich vu dan decal kinh chong nang dep gia re 2 - Dịch vụ dán decal kính chống nắng đẹp, giá rẻ

Decal dán nhà kính chống nóng giá rẻ

Đặc biệt với giấy dán kính phản quang, chế độ an ninh sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt vì bạn có thể quan sát bên ngoài như kính trắng thông thường mà người ngoài không thể nhìn thấy.

Quy trình dịch vụ:

Quý khách đo công trình hoặc sản phẩm, lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

dich vu dan decal kinh chong nang dep gia re 3 - Dịch vụ dán decal kính chống nắng đẹp, giá rẻ

Dịch vụ dán decal dán kính chống nắng xe hơi

Dịch vụ dán decal kính chống nắng chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm 16 năm trong ngành decal, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *