Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, nhanh chóng

Chuyển văn phòng trọn gói, nhanh chóng là dịch vụ chính của Chuyendon.com. Với phương châm: Uy tín – An toàn – Chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách. 

Hợp đồng vận chuyển trọn gói

Sau khi nhân viên khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng. Nếu hai bên đồng ý với những điều khoản trên hợp đồng thì sẽ ký hợp đồng và lên lịch đóng gói, chuyển văn phòng giá rẻ tại quý công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án vận chuyển cho quý khách hàng, đảm bảo thời gian tiến độ cho quý khách hàng.

dich vu chuyen van phong tron goi nhanh chong 1 - Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, nhanh chóng

Chuyển văn phòng giá rẻ

Cung cấp đồ vận chuyển miễn phí

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, thùng xốp, túi nilon xốp nổ,… để đóng gói. Đồ đạc được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.

Kế hoạch vận chuyển chuyên nghiệp

Máy tính, máy in, máy Fax,… đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng). Điều hòa, bình nước nóng được tháo dỡ và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn tại địa điểm mới.

dich vu chuyen van phong tron goi nhanh chong 2 - Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, nhanh chóng

Chuyển dọn văn phòng trọn gói

Hệ tống tổng đài điện thoại được tháo cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật, lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.

Khi hoàn tất công việc chúng tôi sẽ cùng quý công ty nghiệm thu, bàn giao tàn sản và thanh lý hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt các đồ nội thất, các trang thiết bị nếu bị hư hỏng chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đền bù theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Dịch vụ vận chuyển toàn quốc

Chúng tôi thực hiện dịch vụ chuyển dọn cho khách hàng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước. Với các đơn hàng lớn hoặc khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ dành ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *