Áo chống nắng cao cấp Uniqlo Nhật Bản

Áo chống nắng cao cấp Uniqlo Nhật Bản hiện đang là sản phẩm “sốt” trên thị trường hiện nay vì khả năng bảo vệ da, chỉ số UPF – chỉ số bảo vệ chống tia tử ngoại cao.  

Theo khảo sát của các nhà nghiên cứu, áo chống nắng Uniqlo chống được đến 90% tia UV nên giúp tiết kiệm kem chống nắng.

Chất liệu vải UV Cut do Uniqlo phát triển cho các sản phẩm xuân hè. Áo được thiết kế bằng vải cotton mềm, mỏng, thấm hút mồ hôi, mặc không hề bị nóng như các loại áo chống nắng thông thường, có tính năng UV cut chống tia tử ngoại.

ao chong nang cao cap uniqlo nhat ban 1 - Áo chống nắng cao cấp Uniqlo Nhật Bản

Áo chống nóng Nhật Bản cao cấp

Mới đây, Uniqlo đưa thêm mẫu áo chống nắng có mũ vào bộ sưu tập của mình. Tất cả những thiết kế này để đảm bảo bạn hoàn toàn tự do tận hưởng một mùa hè theo ý mình. Phần tay áo Uniqlo được may trùm, có đường khoét để giữ tay áo không bay khi đi xe, đây là một chi tiết rất quan trọng mà người Nhật Bản đã khắc phục được so với hầu hết các áo chống nắng hiện nay trên thị trường.

ao chong nang cao cap uniqlo nhat ban 2 - Áo chống nắng cao cấp Uniqlo Nhật Bản

Áo chống nóng Uqiclo Nhật Bản

Khác với áo chống nắng họa tiết hoa hay kẻ sọc thường thấy trên thị trường. Đi theo nhu cầu của tín đồ thời trang Nhật trang phục dù chỉ là phụ kiện chống nắng nhưng cũng phải sành điệu, có phong cách nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, vì vậy sản phẩm được thiết kế rất đẹp mắt.

Uniqlo khá giống một chiếc áo hoodie có khóa kéo nên khi mặc trông sẽ thời trang hơn những chiếc áo chống nắng thông thường khác. Áo có size phổ biến S, M, L màu sắc đa dạng, và cả những mẫu hoa nhí nữ tính sẽ cho bạn nhiều lựa chọn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *