Khu căn hộ An Bình – Tân Phú

Phoi canh khu can ho AnBinh 550x393 - Khu căn hộ An Bình - Tân Phú

Phối cảnh khu căn hộ An Bình

Dự án khu căn hộ An Bình nằm toạ lạc tại đường Lũy Bán Bích – Quận Tân Phú và nằm trong tổng thể quy hoạch hành chính thương mại của quận. Dự án do Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn làm chủ đầu tư, khởi công vào quý IV năm 2009 và được hoàn thành vào quý II năm 2012.

2. Quy mô xây dựng

Khu căn hộ được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích khuôn viên khoảng 3.822 m2 với thiết kế cao 18 tầng bao gồm 1 tầng hầm dùng làm bãi đậu xe, 1 tầng thương mại, 16 tầng căn hộ.

Với tổng số 220 căn hộ được thiết kế sang trọng gồm 2 – 3 phòng ngủ, trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp. Có các loại căn hộ với diện tích như sau: 78m2, 70,4m2, 83m2, 87m2, 157m2, 165m2, riêng các căn penthouse có diện tích 156m2.

Can ho chung cu An Binh 600x402 - Khu căn hộ An Bình - Tân Phú

Căn hộ An Bình – Tân Phú

Tất cả các khu căn hộ chung cư An Bình Tân Phú được thiết kế tinh tế, tiếp xúc trực tiếp với nguồn sáng và gió tự nhiên. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 36%, chủ đầu tư còn chú trọng đến việc xây dựng các hạng mục như công viên, đường giao thông nội bộ với các mảng cây xanh tạo nên một không gian thoáng mát, thơ mộng và một môi trường sống trong lành.

3. Chức năng

Nhằm hướng đến cuộc sống  tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố, khu căn hộ An Bình ra đời mang đến cho các cư dân một không gian sống thoải mái, hiện đại, là nơi an cư lạc nghiệp cực kỳ lý tưởng cho các gia đình trẻ.

Dự án cũng là sản phẩm bất động sản hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận cho các chủ đầu tư.

4. Vị trí

Vi tri cao oc An Binh Tan Phu 600x500 - Khu căn hộ An Bình - Tân Phú

Vị trí dự án khu căn hộ An Bình

Dự án khu căn hộ An Bình nằm tại số 787 Lũy Bán Bích – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú nằm trong khu trung tâm hành chính, thương mại quận Tân Phú với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh và bao quanh nhiều tiện ích. Từ vị trí này các cư dân rất dễ dàng kết nối đến các tiện ích:

– Tiếp giáp với các quận Tân Bình, 8, 10, chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để kết nối các quận 3, 5, 6, 11, Phú Nhuận, dễ dàng để di chuyển đến trung tâm thành phố và sân bay Tân Sơn Nhất

– Liền kề nhiều tiện ích: Siêu thị Coopmart 100 m, Big C Thoại Ngọc Hầu 400 m, chợ Hiệp Tân 1,5 km, Công viên văn hóa Đầm Sen 1, 5 km, bệnh viện quận Tân Phú 700 m

– Xung quanh tập trung hệ thống các trường từ mầm non đến bậc cao đẳng, đại học: Trường Tiểu học Huỳnh Văn Chính, Anh ngữ Quốc tế, THPT Đức Trí, CĐ Công nghệ Thông tin, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại ngữ Tin học, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Ngọc Trinh