Dự án khu căn hộ Gia Phát Apartment – Quận Gò Vấp

Tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Đức Thọ, Gia Phát Apartment là một dự án có vị trí vô cùng lý tưởng để mọi người dân có thể tiếp cận được những tiện ích đỉnh cao.

Vị trí của dự án.

Gia Phát Apartment nằm tại địa chỉ 117 – 117A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có phong thủy vượng phát với quỹ đất cực kỳ hiếm, giúp cho giá trị của căn hộ ngày càng gia tăng. Đồng thời, do đây cũng là một trung tâm phát triển sầm uất của Quận Gò Vấp nên những cư dân của dự án sẽ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại, cũng như có thể dễ dàng tiếp cận với những tiện ích vượt trội của các khu vực xung quanh.

Không những vậy, vị trí mà Gia Phát Apartment tọa lạc chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 15 phút đi xe, lại nằm gần ngay tuyến Metro số 4 nên khoảng cách từ dự án tới các quận trong thành phố sẽ được rút ngắn nhiều lần trong tương lai.

vi tri can ho Gia Phat Apartment  - Dự án khu căn hộ Gia Phát Apartment – Quận Gò Vấp

Khu căn hộ Gia Phát Apartment tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận Gò Vấp

Giới thiệu chung về dự án.

Gia Phát Apartment là một dự án do công ty TNHH Đầu tư kinh doanh và Phát triển dự án Thăng Long làm chủ đầu tư và do công ty TNHH Xây dựng – CN & TM Toàn Phát Thịnh làm đơn vị thi công chính.

Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 1.685m2 với mật độ xây dựng là 40%. Dự án bao gồm một block nhà cao 14 tầng, trong đó có 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại và 11 tầng căn hộ với tổng số căn là 84.

Thiết kế của Gia Phát Apartment.

Các căn hộ tại Gia Phát Apartment có diện tích từ 60 đến 75m2 với thiết kế 2 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu sinh sống hiện nay của các hộ gia đình trẻ. Tất cả các căn hộ này đều được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại và tinh tế với 4 mặt thoáng, đem lại một không gian sống tràn ngập ánh sáng và gió trời cho mọi cư dân.

Đặc biệt, các căn hộ của Gia Phát Apartment đều được bố trí 2 ban công, giúp chủ nhân của nó có thể thoải mái ngắm cảnh và hóng gió sau những giờ làm việc căng thẳng.

phoi canh can ho Gia Phat Apartment  - Dự án khu căn hộ Gia Phát Apartment – Quận Gò Vấp

Phối cảnh khu căn hộ Gia Phát Apartment

Những tiện ích mà Gia Phát Apartment đem lại.

Nhằm đem tới cho những cư dân của mình một cuộc sống kiểu mẫu hiện đại nên chủ đầu tư đã dành nhiều phần diện tích của dự án cho trung tâm thương mại, mua sắm, khu ẩm thực, vui chơi giải trí cũng như nơi tập thể dục thể thao và chăm sóc sắc đẹp. Vì vậy, mọi nhu cầu thiết yếu từ cơ bản đến cao cấp của các khách hàng sinh sống ở đây đều được chăm sóc một cách toàn diện với những mặt hàng và dịch vụ chất lượng cao.

Hơn nữa, do được tọa lạc tại vị trí đắc địa nên cộng đồng dân cư của Gia Phát Apartment còn được thừa hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn của các khu vực xung quanh như hệ thống siêu thị Vincom, Vinmart, Lotte Mart, Aeon, Coopmart, hệ thống trường học từ mầm non đến đại học với nhiều trường quốc tế cùng nhiều bệnh viện và công viên lớn. Các tiện ích này đã góp phần làm tăng giá trị của khu căn hộ Gia Phát Apartment.

Vân Hạnh